Tại sao tượng di lặc là vật phong thủy không thể thiếu của mọi nhà?

Không giống như nhiều vật phẩm phong thủy khác, người chơi tượng Di Lặc không chỉ để trang trí cho không gian ngôi nhà, cầu mong những điều may mắn trong sự nghiệp mà quan trọng nhất vẫn là cầu bình an, niềm vui và hạnh phúc thể hiện một tâm thức rất khác. Bởi suy cho cùng, khi có hạnh phúc và niềm vui thì bạn đã có tất cả.

Tại sao tượng di lặc là vật phong thủy không thể thiếu của mọi nhà? Di Lặc dáng ngồi tựa bao tiền gỗ bách xanh

Ý nghĩa quan trọng nhất của tượng Di Lặc

Không giống như những vật phẩm phong thủy khác, thường mang đến công dụng trừ tà khí, tài lộc, may mắn, … tượng Di Lặc đẹp lại mang đến những giá trị rất riêng, rất khác đó là niềm vui, sự an lạc, cảm giác hạnh phúc.

Một trong những hình ảnh mang đến ý nghĩa biểu tượng cho những giá trị này đó là “nụ cười từ tâm” của ngài. Khi quan sát dáng hình của tượng Phật Di Lặc người ta thường ấn tượng nhất về nụ cười của Phật, nụ cười đó có khả năng lan tỏa, truyền cảm xúc tươi vui đến những người đối diện. Việc trang trí tượng Di Lặc trong nhà cũng chính là thể hiện mong ước không khí trong gia đình luôn được vui vẻ, sung túc, hòa thuận, hạnh phúc.

Tượng Di Lặc – yếu tố đồng hành với sự thành công, thịnh vượng

Tượng Phật Di Lặc không đại diện cho tiền tài, phú quý nhưng lại có thể gián tiếp mang đến cho gia chủ những thành công, thuận lợi cho sự nghiệp. Có thể phân tích tác động này như sau:

Di Lặc tam tặc chúc phúc gỗ bách xanh Di Lặc tam tặc chúc phúc gỗ bách xanh

Khi bài trí tượng Di Lặc tại nhà riêng, bạn sẽ thấy tinh thần thư giãn, tâm trạng vui vẻ giúp không khí trong gia đình hòa thuận, tâm thế an yên. Khi đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng làm việc, quầy lễ tân…thì trong suốt thời gian làm việc ở cơ quan mọi người sẽ cảm thấy sự vui vẻ, hưng phấn để làm việc hiệu quả hơn. Chính bởi làm việc hiệu quả sẽ giúp bạn có được thành công trong sự nghiệp và những đột phá ngoạn mục trong công việc của mình.

Khác với những vật phẩm phong thủy khác, tượng Phật Di Lặc không chỉ  giúp bạn đạt được những thành công, thịnh vượng mà còn giúp bạn có được một cái tâm an, tinh thần thư thái để tận hưởng những thành công đó một cách trọn vẹn nhất.

Tượng Di Lặc – 1 yếu tố trang trí sang trọng và tinh tế

Tượng Di Lặc hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau và có nhiều kiểu dáng rất phong phú phù hợp với mọi mục đích sử dụng và không gian trưng bày. Nếu như tượng Di Lặc bằng đá đẹp và nghiêng ít nhiều về phong thủy thì chất liệu gỗ lại hướng đến vẻ đẹp thuần túy, đậm chất sang trọng, chất liệu đồng nghiêng hẳn về nét cổ điển.

Tượng Di Lặc Cầm Vàng Cá Chép gỗ Bách Xanh

Do nhu cầu từ khách hàng có sở thích cao cấp mà ngày nay, tượng Di Lặc còn được chế tác bằng những loại gỗ quý khác nhau điển hình như: Tượng Di Lặc bằng gỗ hương, tượng di lặc bằng gỗ xá xị. Thực tế, rất nhiều khách hàng khi sử dụng trang trí tượng Di Lặc bằng gỗ cảm thấy được tác dụng kỳ diệu trong việc mang đến tinh thần thư thái tuyệt vời thì gỗ hương rất thơm, có vân gỗ đẹp lại chuyển màu linh hoạt nên tác động trực tiếp đến trực giác, cho bạn cảm giác khoan khoái, lý thú tuyệt vời.

Niềm vui – Hạnh Phúc- Thành công: Đó là tất cả những gì mỗi chúng ta mong muốn trong cuộc sống của mình. Rất may mắn tượng Di Lặc cao cấp là một trong những yếu tố đồng hành, hỗ trợ mỗi người thực hiện những giá trị đó một cách toàn vẹn nhất. Rước ngài vào nhà cũng chính là rước may mắn, niềm vui, bởi vậy mới nói nếu chọn vật phẩm phong thủy hãy chọn Tượng Di Lặc đầu tiên.

Related Posts

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked