Sự ưu việt của tượng Di Lặc gỗ thủy tùng có thể bạn chưa biết?

Tượng Di Lặc bằng gỗ thủy tùng là một trong những loại vật phẩm phong thủy cao cấp, sang chảnh bậc nhất được nhiều gia đình, công ty lựa chọn làm vật trang trí, cầu mong điều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống.

Tượng Di Lặc gỗ thủy tùng là gì?

Tượng Di Lặc gỗ thủy tùng là một dòng sản phẩm tượng Di Lặc được làm từ gỗ thủy tùng – một loại gỗ quý, hiếm, có vẻ đẹp đặc trưng và tính phong thủy đặc địa. Tất cả đã tạo nên một thương hiệu về sự đẳng cấp, phú quý, bất cứ ai cũng khao khát được sở hữu.

Sự ưu việt của tượng Di Lặc gỗ thủy tùng có thể bạn chưa biết?

Tượng Di Lặc bằng gỗ thủy tùng hiện nay là một trong những loại vật phẩm phong thủy cao cấp, sang chảnh bậc nhất được nhiều gia đình, công ty lựa chọn làm vật trang trí, cầu mong điều may mắn, vui vẻ trong cuộc sống.

Ưu việt khi chọn tượng Di Lặc gỗ thủy tùng

Vẻ đẹp độc lạ của tượng Di Lặc gỗ thủy tùng

Gỗ thủy tùng có nhiều loại màu: từ xanh, đỏ đến nâu, nhưng điều làm nên sự đặc biệt của loại gỗ này đó là màu sắc thể hiện đẳng cấp, giá trị của bức tượng gỗ Di Lặc đó.

Trong những tone màu nói trên thì tượng gỗ Di Lặc thủy tùng màu xanh được ưa chuộng nhất vì có vân gỗ màu xanh đậm, sắc nét, uốn lượn mềm mại nhìn từ xa về gần đều vô cùng quyến rũ. Khoa học đã nghiên cứu và lý giải quá trình hình thành vân gỗ thủy tùng này rất đặc biệt. Thông thường, những khối gỗ này đều phải ngâm trong bùn đất hoặc chìm dưới hồ thủy điện hàng trăm năm. Chính môi trường ẩm này đã khiến gỗ có màu xanh nhưng rất trong tựa như ngọc, đạt tính thẩm mỹ cao đến thế!

tuong-di-lac-bang-go-thuy-tung

Tuy nhiên, gỗ thủy tùng xanh khai thác cực khó, mất không ít công sức nên rất quý và hiếm. Có những khúc gỗ lên tới hàng tỷ đồng là vậy, giá tượng gỗ Di Lặc thủy tùng cũng vì thế mà rất đắt. Hiện tại, trên thị trường chủ yếu cung cấp tượng gỗ Di Lặc thủy tùng màu đỏ, nâu sẫm, vân nhỏ, có điểm đốm màu trên gỗ. Dòng sản phẩm này giá mềm hơn, cũng rất đẹp và quý.

Phong thủy may mắn, cát lành của tượng gỗ thủy tùng

Như bạn cũng biết, hình ảnh tượng Di Lặc vốn là biểu tượng thượng tôn của niềm vui, hạnh phúc và sự an lạc. Tác dụng phong thủy của tượng Di Lặc được minh chứng rất rõ ràng khi bạn nhìn thấy, đối diện với gương mặt của ngài, với nụ cười từ tâm, ánh mắt vô ưu gương mặt phúc hậu, thân hình tròn trịa, bạn sẽ cảm thấy thư giãn, vui vẻ, trút được phần nào ưu tư, phiền muộn trong tâm hồn mình. Chính bởi lý do đó, mà tượng Di Lặc không chỉ được trang trí tại nhà, cơ quan, văn phòng làm việc mà còn cả những nhà hàng, khách sạn, …

Nếu như lựa chọn tượng Di Lặc bằng gỗ thùy tùng tức là người sử dụng còn được tận dụng thêm những ưu việt của gỗ thủy tùng. Thủy tùng chính là loài thông mọc dưới nước, ngâm mình trong nước trong suốt quá trình sinh trưởng.

Tượng Di Lặc gỗ thủy tùng Tượng Di Lặc gỗ thủy tùng

Trong chính tên của loại gỗ  “THỦY TÙNG” đã hàm chứa những yếu tố phong thủy cát lợi.

  • Thủy – Nước: Yếu tố khởi nguồn sự sống, biểu tượng cho may mắn, tài lộc vô tận
  • Tùng – Thông: Đại diện cho khí tiết, quân tử, vượt qua nghịch cảnh, biểu trưng cho nội lực, lòng kiên định.

Có thể kết luận một cách ngắn gọn rằng: Tượng Di Lặc bằng gỗ thủy tùng giúp mang lại niềm vui, hạnh phúc, vượng khí, sự thành đạt trong niềm bình an, may mắn vĩnh cửu. Không những thế, gỗ thủy cùng còn có mùi thơm thanh dịu, lan tỏa, phảng khất khắp không gian mà nó hiện diện. Chính mùi hương đặc biệt này là lý giải thực tế về tác dụng thư giãn của gỗ thủy tùng với sức khỏe, trí não con người.

Độ bền vĩnh cửu của tượng Di Lặc thủy tùng

Gỗ thủy tùng có điểm khá đặc biệt, một sự mâu thuẫn khá khó hiểu khi gỗ có cấu tạo xốp, nhẹ nhưng lại khiến mối mọt phải đầu hàng và dù trong bất cứ điều kiện thời tiết nào cũng không bị cong, vênh, biến dạng, chịu được lực rất tốt. Gỗ có thớ mịn nên dễ gia công, nghệ nhân dễ dàng uốn lượn, thổi hồn vào sản phẩm. Nếu như tinh ý chọn được địa chỉ bán tượng Di Lặc bằng gỗ thủy tùng uy tín bạn sẽ nhận thấy, hình ảnh tượng Di Lặc trên gỗ này có vẻ đẹp huyền bí, linh thiêng và nét đẹp sang trọng rất khác, càng nhìn ngắm càng thấy đẹp, càng dùng càng thấy bóng, sáng.

Những tác phẩm tượng Di Lặc gỗ thùy tùng đều nhận được những lời khen đặc biệt từ những người sành đồ gỗ, điển hình như: Đẹp mê hồn, quý hơn vàng, sánh tựa kim cương… Điều đó đã chứng minh cho đẳng cấp rất riêng của tượng gỗ Di Lặc thủy tùng mà nếu là một người chơi vật phẩm phong thủy tinh tế, có tầm chắc chắn bạn không thể không sở hữu một tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ thủy tùng.

Related Posts

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked