Tượng Di Lặc gỗ hương và những bí mật tuyệt vời ít người biết

Tượng Di Lặc gỗ hương quý không chỉ bởi giá trị của gỗ hương mà còn ở đó tiềm ẩn rất nhiều những giá trị tinh thần quý giá khác. Sử dụng vật liệu gỗ hương để điêu khắc hình tượng phật Di Lặc được xem là một sáng tạo hoàn hảo chạm mức viên mãn. Hãy cùng khám phá về tượng Di Lặc gỗ hương cùng những điều bí mật mà ai cũng muốn được khám phá.

Tượng Di Lặc gỗ hương ít bị làm giả

Gỗ hương là một trong loại gỗ quý nhất hiện nay, giá trị của gỗ không chỉ thể hiện trên đặc tính của gỗ về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như hương thơm đặc biệt của nó mà còn thể hiện ở sự quý và hiếm của nó. Do đặc tính quý giá có trong gỗ mà hiện nay lượng gỗ hương đang suy giảm nhiều, nguồn cung cực hiếm. Hiện tại giá tượng Di Lặc gỗ hương rất đắt, chính bởi vậy khá nhiều khách hàng có băn khoăn, lo lắng làm sao để phân biệt được tượng Di Lặc gỗ hương thật và giả. Lo lắng này khá dễ hiểu bởi thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay.

Đọc thêm: Tượng Di Lặc gỗ hương có ưu điểm gì so với các loại gỗ khác?

Tượng Di Lặc gỗ hương Tượng Di Lặc gỗ hương

Nhưng có một sự thật mà rất ít khách hàng biết đó là với riêng tượng Di Lặc gỗ hương thì vấn đề thật – giả được giảm nhẹ đi rất nhiều, so với rất nhiều sản phẩm đồ gỗ được ứng dụng từ gỗ hương, thậm chí cả với những vật phẩm phong thủy khác thì tượng Di Lặc gỗ hương rất hiếm khi bị làm bởi những chất liệu gỗ kém chất lượng. Để giải thích cho lý do này rất nhiều luồng ý kiến cho rằng, một phần ở uy tín kinh doanh của những địa chỉ cung cấp tượng Di Lặc, một phần là bởi hình tượng Phật mang tính tâm linh, tín ngưỡng, chính bởi vậy, những người sản xuất cũng như bên kinh doanh buôn bán hạn chế việc gian lận, lừa đảo vì họ tin như vậy sẽ không tốt cho công việc kinh doanh cũng như cuộc sống của họ. Được mang đến khách hàng những tượng Phật Di Lặc đẹp cũng chính là niềm vui, mang sự vui vẻ đến mọi người đúng như tinh thần của Phật.

Tượng Di Lặc gỗ hương quý nhưng tượng Di Lặc gỗ nu hương còn quý hơn

Thực ra tượng Di Lặc bằng gỗ hương có hai dòng, dòng được điêu khắc bằng gỗ cây hương nhưng cũng có những sản phẩm được sản xuất từ nu của cây hương. Nu chính là vị trí bị tổn thương của cây do chịu sự tác động nào đó khiến cho nhựa cây và chất dinh dưỡng dồn về đây để làm lành vết thương đó hình thành cục u sần sùi, thô nhám. Tuy nhìn bên ngoài không được đẹp mắt nhưng chính nu hương này lại có màu sắc và vân gỗ cực đẹp, uốn lượn mềm mại, sắc nét. Tuyệt vời hơn nữa khi thân cây được vùi lấp dưới bùn đất, ngâm trong đáy hồ thủy điện, hồ nước, đầm lầy sẽ tạo thành một màu sắc đặc biệt hơn, nếu sử dụng điêu khắc tác phẩm tượng Di Lặc sẽ tạo thành những vật phẩm vô cùng đẹp mắt và quý giá.

Đọc thêm: 3 lưu ý nhất định phải biết khi chọn tượng Di Lặc gỗ hương

Tượng Di Lặc gỗ hương – vật phẩm 2 lần phong thủy

Tượng Di Lặc với hình ảnh để đời là nụ cười từ tâm, thể hiện một tâm hồn vô ưu, an lạc cùng với chiếc bụng phệ, thân hình tròn trịa biểu tượng sự no đủ. Bất cứ ai, khi lựa chọn tượng Di Lặc trưng bày trong không gian sống và làm việc đều mong muốn tinh thần vui vẻ, lạc quan, an yên, tự tại của ngài sẽ lan tỏa đến mọi người. Tuy nhiên, khi lựa chọn tượng Di Lặc bằng gỗ hương với đặc tính gỗ không mối mọt. không mốc, ẩm nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, không những thế, gỗ còn có hương thơm nhẹ dịu, phảng phất, lan tỏa khắp không gian, mang lại tinh thần thư giãn, tĩnh tâm giúp bạn thư giãn, từ đó làm việc hiệu quả, suy nghĩ tích cực, cuộc sống hạnh phúc và thành công. Có một sự thật rằng, bất cứ ai sau khi mua tượng Di Lặc bằng gỗ hương đều cảm thấy hài lòng và qua thời gian, càng thưởng thức họ càng nhận thấy những giá trị tiềm tàng, những ý nghĩa sâu sắc với chính cuộc sống và công việc của mình.

Related Posts

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked