tuong ong tam da

Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ Bách Xanh ,

Tượng ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ được chế tác thủ công từ gỗ bách xanh mộc châu, vân gỗ mịn đẹp. Đến với Mỹ Nghệ Cao Cấp bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng và giá cả, giao hàng tận nơi trên toàn quốc!

tam-da-phuc-loc-tho-go-bach-xanh

Đọc thêm
  • Còn sẵn: trong kho
Tượng tam đa đứng gốc tùng gỗ bách xanh ,

Trong phong thủy, tượng gỗ Tam Đa hay Phúc Lộc Thọ chính là đại diện cho sự an lành, trường thọ và tài lộc. Cơ sở Mỹ Nghệ Cao Cấp xin giới thiệu tới quý khách bộ tượng Tam Đa dưới gốc Tùng được trạm khắc bằng gỗ bách xanh nguyên khối tuyệt đẹp. Sản phẩm rất thích hợp để trưng bày tạy phòng khách hoặc trung tâm ngôi nhà. Về ý nghĩa Tam Đa trong phong thủy, quý khách có thể tìm đọc bài viết của chúng tôi tại đây.

Tượng tam đa đứng gốc tùng gỗ bách xanhThông tin tượng:

  • Kích thước: 66cm X 56cm X32cm
  • Loại gỗ: Bách Xanh Mộc Châu cao cấp
Đọc thêm
  • Còn sẵn: trong kho
Tượng Tam Đa Gỗ Cẩm cao 48cm ,

Tượng Tam Đa hay còn được gọi với tên khác là tượng Phúc Lộc Thọ là sản phẩm được chế tác từ gỗ cẩm nguyên khối, vân gỗ đều đẹp.

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ chính là lời chúc “Đa Phúc, Đa Lộc, Đa Thọ”  đến tất cả mọi người. Tượng phúc lộc thọ bằng gỗ cẩm này sẽ là một món quà hoàn hảo cho các sự kiện như đầu năm mới, tân gia, khai trương công ty cửa hàng…

Đến với Mỹ Nghệ Cao Cấp bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng và giá cả, giao hàng tận nơi trên toàn quốc!

Đọc thêm
  • Còn sẵn: trong kho
Tượng Tam Đa Gỗ Cẩm cao 53cm ,

Tượng Tam Đa Gỗ Cẩm được chế tác từ gỗ cẩm nguyên khối chất chất lượng cao. Sản phẩm được cham khắc tinh sảo đến từng đường nét dù là nhỏ nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sở hữu bộ tượng gỗ này trong tay.

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ chính là lời chúc “Đa Phúc, Đa Lộc, Đa Thọ”  đến tất cả mọi người. Bộ tượng gỗ này sẽ là một món quà thay lời chúc của bạn gia chủ trong các dịp đầu năm, tân gia, khai trương công ty cửa hàng…

Đến với Mỹ Nghệ Cao Cấp bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng và giá cả!

Đọc thêm
  • Còn sẵn: trong kho