3 lưu ý nhất định phải biết khi chọn tượng Di Lặc gỗ hương

3 yếu tố để đánh giá một tượng Di Lặc gỗ hương đẹp đó chính là gỗ chuẩn, điêu khắc đẹp và trưng bày phù hợp với không gian. Khi và chỉ khi quy tụ đủ cả 3 yếu tố đó mới mang đến một mẫu tượng đẹp hoàn hảo. Hãy cùng xem một số gợi ý của chúng tôi trong bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có những quyết định đúng đắn.

Có thể bạn sẽ thích: Tượng Di Lặc gỗ hương có ưu điểm gì so với các loại gỗ khác?

Tượng Di Lặc gỗ hương đẹp và phong thủy phải là gỗ chuẩn

Gỗ hương được xem là một trong những chất liệu lý tưởng nhất để điêu khắc hình tượng Phật Di Lặc, ngay cả khi so sánh với chất liệu khác như đá quý, đồng…thì chất liệu gỗ hương vẫn được xem là ưu việt nhất. Gỗ hương tích hợp đầy đủ những đặc tính tốt nhất như: màu đẹp, vân gỗ sắc nét, độ bền cao lại có hương thơm đặc biệt, chính bởi vậy, cho đến nay giá tượng Di Lặc gỗ hương vẫn thuộc dòng cao cấp, có phân khúc giá cao.

Tượng Di Lặc gỗ hương có ưu điểm gì so với các loại gỗ khác?

Hiện nay, trên thị trường, có khá nhiều dòng sản phẩm, cụ thể là đồ nội thất được ứng dụng trên chất liệu gỗ hương, trong khi đó, những cây gỗ hương có tuổi đời lâu năm đã được khai thác nhiều chính bởi vậy nguồn gỗ hương hiện nay cũng không nhiều. So với các loại sản phẩm khác, tượng Di Lặc được xem là vật phẩm phong thủy, mang tính tâm linh, chính bởi vậy ít gặp các hiện tượng giả gỗ hương, lừa người tiêu dùng. Tuy nhiên, người mua vẫn nên trang bị những kiến thức về cách phân biệt các loại gỗ hương để chọn những loại gỗ hương tốt nhất ( tuổi đời lâu năm, vân gỗ đẹp, màu sắc đẹp và hợp với không gian trưng bày …)  để đảm bảo nét thẩm mỹ, cũng như tính năng tuyệt vời của loại gỗ này.

Muốn chọn tượng Di Lặc gỗ hương đẹp hãy chọn địa chỉ uy tín

Nếu để chọn tiêu chí đầu tiên khi mua tượng Phật Di Lặc đẹp đó là người mua nên chọn địa chỉ bán tượng gỗ Di Lặc uy tín, bởi những địa chỉ này thường đảm bảo cả về chất lượng gỗ cũng như quy tụ những nghệ nhân lành nghề nhất. Những nghệ nhân tạc tượng gỗ Di Lặc không chỉ là người có bàn tay khéo léo, kỹ thuật điêu khắc điêu luyện mà cần phải có một tâm hồn hướng Phật, như vậy mới có thể kiến tạo được một bức tượng Di Lặc đẹp và “có hồn, có thần thái” riêng của ngài. Khi kết hợp được cả hai yếu tố này trong một tác phẩm mới có thể tạo nên được vẻ đẹp viên vãn của một tác phẩm tượng Di Lặc đẹp nhất.

Chọn tượng Di Lặc gỗ hương đẹp phải căn cứ vào mục đích sử dụng

Tuy được làm cùng chất liệu gỗ hương nhưng những bức tượng Di Lặc có thể có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào từng loại gỗ hương cũng như tuổi đời của cây gỗ đó. Khi lựa chọn tượng Di Lặc gỗ hương đẹp, người mua cũng nên cân nhắc không gian trang trí, màu sắc, kích thước để chọn được tượng phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của nhân viên bán hàng để có được sự tư vấn tốt nhất. Khi tư vấn, nhân viên sẽ dựa trên yêu cầu và mục đích của bạn, kết hợp với kinh nghiệm của họ để giúp bạn có lựa chọn hài hòa nhất, vì thế bạn không cần lo lắng làm mất đi phong cách của bạn đâu nhé!

Vậy là tạm đủ để bạn có thể tự tin chọn mua tượng Di Lặc gỗ hương đẹp nhất, phù hợp nhất với mình rồi. Ngay bây giờ hãy quan sát không gian xung quanh nhà bạn, nơi bạn làm việc để chọn một bức tượng Di Lặc đẹp và cùng đón đợi những niềm vui, sự an lạc và hạnh phúc từ nụ cười của Phật.

Related Posts

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked