Mỹ Nghệ Cao CấpThương hiệu Mỹ Nghệ Cao Cấp với tên miền mynghecaocap.vn là website chuyên bán tượng gỗ phong thủy như tượng ông di lặc, tượng quan công, tượng bồ tát và các sản phẩm phong thủy khác như tranh, lục bình, đồng hồ. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các lạo sập gụ tủ chè, bàn ghế các loại. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng, tạo dựng niềm tin với mọi khách hàng. Từng sản phẩm của chúng tôi đề được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ bởi các nghệ nhân bậc thầy trong nghề đục tượng.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là hàng gỗ mỹ nghệ cao cấp chất lượng cao, giá cả luôn tốt nhất so với các website còn lại, cùng với dịch vụ bán hàng chu đáo tận tình, chúng tôi luôn mong đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng đến với website chúng tôi.

Các sản phẩm chủ đạo chính của chúng tôi bao gồm:

Tượng gỗ: Tượng Tam thế Phật, Tượng Phật Thích Ca, Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng Quan Công, Tượng Đạt Ma Sư Tổ, Tượng Gia Cát Khổng Minh, Tượng Trần Hưng Đạo, Tượng Bát Tiên..

Các sản phẩm trang trí nội thất và phong thủy: Tranh bát mã, Tranh tứ quý, Đĩa tứ linh, Cầu ngựa, Linh vật, Các chép hóa rồng, vật phẩm phong thủy, Quà tặng mỹ nghệ…

Bàn thờ:  Thần Tài, ông Địa và bàn thờ Phật, gia tiên.

Bàn ghế: Bộ bàn ghế quốc chiện, quốc voi, minh hồng và bàn ghế nhà ăn

Tranh phong thủy: Trang đồng quê, tranh tứ linh, tranh tứ quý và tranh bát mã…

Sư dụng chất liệu gỗ quý và gỗ nguyên gốc, nguyên khối cộng với bàn tay tài hoa từ những người nghệ nhân của công ty đã thổi hồn vào những khúc gỗ quý tưởng chừng như thô ráp như trắc, cẩm lai, giáng hương, nu xá xị… thành những sản phẩm vừa có giá trị tâm linh vừa có tính mỹ thuật cao.

Đến với mynghecaocap.vn, quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi sản phẩm thủ công mỹ nghệ nơi đây rất đa dạng và phong phú, mẫu mã luôn thay đổi theo thị hiếu người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết:

  1. Chất lượng và dịch vụ luôn đi đầu.
  2. Tất cả hình ảnh trên trang web của chúng tôi đều được chụp đúng với sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop. Quý khách có thể yêu cầu chụp hình.
  3. Cam kết giá cả luôn tốt nhất thị trường bởi tất cả các chúng tôi đều trực tiếp sản xuất và không qua trung gian phân phối.
  4. Chúng tôi nói KHÔNG với hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.

Hãy đến với chúng tôi để chọn mua những sản phẩm tốt nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhất!

Đơn vị sở hữu: Công Ty TNHH Tấn Phát AA

Showroom

  • 39 Lê Thánh Tông, Phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương. [Chỉ đường]
  • Điện thoại: 0220.3858.093 – 090.6069.838
  • Hotline: 0911.866.989

Xưởng sản xuất

  • Số 29 Thôn Mão Chinh, xã Dương Quang, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên