Linh Vật Phong Thủy

Mỹ Nghệ Cao Cấp chuyên sản xuất tượng linh vật phong thủy như tỳ hưu bằng gỗ, thiềm thừ (Cóc ba chân) ngầm tiền, sư tử bằng gỗ, tượng gỗ Long Quy, tượng gỗ cá chép, tượng ngựa gỗ phong thủy, tượng voi phong thủy, tượng con Rồng bằng gỗ, tượng trâu gỗ có tác dụng thu hút tiền tài, khả năng chiêu tài khí mang lại may mắn bình an và tài lộc cho gia chủ.

Tượng Báo Săn Mồi Gỗ Lu Hương

Con báo trong phong thủy

Con báo thuộc họ mèo là biểu tượng cho sự dẻo dai linh hoạt. Trong tự nhiên, Với thân hình thon dài chuyển nhẹ nhàng, loài báo luôn gây ra sự bất ngờ khi rình mồi, tốc độ kinh hoàng khi vồ mồi. Trong phong thủy đặt tượng con báo trong nhà có tác dụng chiêu nạp Tài Lộc, giúp gia chủ trấn trạch trừ tà, hóa giải sát khí và thể hiện sức mạnh, quyền uy bởi vậy loài Báo được coi là linh thú cát tường.

Sản phẩm Tượng Báo Săn Mồi Gỗ Lu Hương được tạo ra từ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân tài hoa đã biến khúc gỗ vô tri vô giác thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nếu quý khách đang tìm linh vật phong thủy đem lại sự quyền uy,mạnh mẽ thì hẳn không thể bỏ qua tượng con báo săn mồi này.

Cách bài trí báo săn mồi trong nhà

Theo các nhà phong thủy con báo thuộc Mộc, cho nên khi gia chủ lựa chọn mua tượng gỗ con báo về đặt ở nhà thì cần xem xét các phương hướng theo phong thủy như sau: tượng con báo thích hợp nhất là đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam không nên đặt tượng ở hướng Tây vì hướng Tây thuộc Kim (khắc với Mộc).

Thông tin sản phẩm:

  • Loại Gỗ: Lu hương loại 1 nguyên khối
  • Kích thước: 76cm-53cm-36cm
Đọc thêm
  • Còn sẵn: trong kho
Tượng gỗ đại bàng và hổ

Tượng hổ và đại bàng còn được biết đến với cái khác là anh hùng tương ngộ. Đây là dòng tượng gỗ có ý nghĩa phong thủy rất lớn trong trấn trạch. Hổ được biết đến với sự uy phong, dũng mãnh của chúa sơn lâm, tiếng gần thét làm muôn loài run sợ, trong nhà mà đặt tượng hổ thì tà ma không dám lại gần. Linh vật này không những giúp trấn trạch mà còn mang lại sức mạnh, quyền lực cho gia chủ

Bên cạnh đó là đại bàng, loài chim dũng mãnh trên bầu trời, với đôi mắt tinh anh, móng vuốt sắc nhọn cùng sải cánh mạnh mẽ mang đến cho đại bàng dáng vẻ oai phong mà ít loài chim nào có thể sánh được. Trong phong thủy tượng đại bàng giúp đem đến vận may, sự tinh anh cho gia chủ.

Tranh hổ và đại bàng mang chính là sự kết hợp của hai hình tượng dũng mãnh của trời và đất. Sự hài hòa về sức mạnh tạo ra sinh khí, tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Tượng gỗ anh hùng tương ngộ nên được đặt tại phòng khách, phòng làm việc và hướng ra cửa. Tuyệt đối không để tại phòng bếp hay phòng ăn để tránh gặp điều xấu.

Tượng anh hùng tương ngộ

 

Tượng gỗ đại bàng và hổ Tượng anh hùng tương ngộ

Tượng gỗ đại bàng và hổ 2

Đọc thêm
  • Còn sẵn: trong kho