Tại sao chuyên gia phong thủy khuyên chọn tượng Di Lặc bằng gỗ?

Tượng Di Lặc bằng gỗ là một trong những dòng chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay mặc cho giá thành của nó không hề rẻ. Hãy cùng khám phá xem chất liệu gỗ có gì ưu việt mà không chỉ những ai sành về đồ gỗ mà còn cả những chuyên gia phong thủy đánh giá đặc biệt cao về chất liệu này.

Tượng Di Lặc bằng gỗ – vật phẩm phong thủy đắc lợi nhất trong mọi chất liệu

Nếu như có nhu cầu mua tượng Di Lặc, khi tìm hiểu chắc hẳn bạn sẽ được gợi ý nhiều chất liệu khác nhau và bạn cũng hiểu rằng  mỗi chất liệu sẽ có ưu nhược điểm khác nhau nhưng càng tìm hiểu kỹ, càng so sánh chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rằng tượng Di Lặc bằng gỗ là chất liệu đẹp nhất – bền nhất – phong thủy nhất và tốt cho sức khỏe nhất.

Nói về tính phong thủy của tượng Di Lặc bằng gỗ chính là sự tượng trưng cho hành Mộc – giúp giảm tác động của hành Kim và hành Thổ, tạo được sự cân bằng cho ngôi nhà. Thực tế đã chứng minh, không riêng gì sử dụng tượng Di Lặc bằng gỗ, mà việc trang trí các đồ nội thất, vật trang trí khác bằng gỗ mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi hơn – yếu tố đặc biệt quan trọng trong không gian sống của người phương Đông.

Tượng phật Di Lặc tam phúc gỗ bách xanh Tượng phật Di Lặc tam phúc gỗ bách xanh

Với tượng Di Lặc bằng gỗ cao cấp, dù xuất hiện trong bất cứ không gian nào cũng mang lại sự vui vẻ, tinh thần thoải mái, sự an yên và hạnh phúc. Có thể khẳng định, ý nghĩa phong thủy của tượng Di Lặc mang nhân văn và phổ quát hơn bất cứ vật phẩm phong thủy nào. Tượng Di Lặc mang đến những giá trị nền tảng, đó là niềm vui, sự hạnh phúc, giúp đời sống tinh thần thư thái, thanh tĩnh, tăng hiệu quả làm việc, tiếp cận thành công, từ đó thăng hoa trong sự nghiệp. Cuộc sống thành đạt thường đạt an yên, viên mãn chứ không phải lo lắng, mệt mỏi, bị rèm pha, tranh giành,…

Tính thẩm mỹ tuyệt vời của tượng Di Lặc bằng gỗ

Không chỉ riêng tượng gỗ Di Lặc, mà tất cả các vật dụng khác được chế tác từ chất liệu gỗ đều có vẻ đẹp rất riêng, dù cùng màu sắc, cùng kiểu dáng nhưng chính bởi đường vân gỗ tuyệt đối không giống nhau, không lặp lại đã mang đến cho mỗi sản phẩm một vẻ đẹp riêng, không trùng lặp. Đặc biệt với tượng Di Lặc gỗ thủy tùng còn có màu xanh độc lạ, vân sắc nét vì gỗ được ngâm trong nước lâu năm, càng nhìn ngắm càng thấy thích thú.

Phật Di Lặc Chúc Phúc Gỗ Cẩm Phật Di Lặc Chúc Phúc Gỗ Cẩm

Đặc biệt hơn nữa, với tượng gỗ Di Lặc đẹp thường có rất nhiều màu sắc từ vàng, nâu, màu cánh gián đến màu xanh, đỏ…phù hợp với mọi không gian trang trí và mục đích sử dụng khác nhau. Với tượng gỗ bạn có thể tùy thích trang trí tại nơi có phong cách hiện đại hay truyền thống đều giúp tăng vẻ sang trọng, lịch lãm rất riêng biệt.

Ưu điểm của tượng gỗ Di Lặc còn được ghi nhận ở đặc trưng hình ảnh mà nó thể hiện. Với hình ảnh mang tính tâm linh như Phật Di Lặc, thì việc sử dụng chất liệu gỗ giúp thể hiện thành công nhất vẻ đẹp linh thiêng, trầm mặc đồng thời, hương thơm của gỗ cũng giúp tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện sự thành kính với đấng tối cao.

Tượng Di Lặc bằng gỗ có tác dụng đặc biệt cho sức khỏe người dùng

Tượng gỗ Di Lặc cao cấp điển hình như: Tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ hương, tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ cẩm thủy…thường tỏa ra mùi hương phảng phất khắp không gian mà tượng xuất hiện. Mùi hương nhẹ nhàng đặc trưng của gỗ giúp tinh thần thư thái, tăng cảm giác thư giãn, giúp con người có được thể trạng minh mẫn, sức khỏe tốt. Không dừng lại ở đó, mùi hương của các loại gỗ này còn có thể xua được côn trùng, bảo vệ sức khỏe của gia chủ.

Không hề nói quá khi cho rằng, sở hữu một tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất trong nhà tức là gia chủ đã sở hữu những giá trị viên vãn, hoàn hảo cho cuộc sống của mình. Ở đó là một không gian sống tuyệt vời, cả về tính thẩm mỹ sự sang trọng, đồng thời thể hiện guu thẩm mỹ cao cấp, giúp mang lại một cuộc sống nhiều niềm vui, sự hòa thận, hạnh phúc và thành đạt.

Related Posts

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked