Chọn tranh phong thủy hợp nghề cho năm 2018 thêm rực rỡ

Phong thủy văn phòng có tốt thì doanh nghiệp mới phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chính vì thế, tranh phong thủy đã trở thành một trong những vật phẩm không thể thiếu trong phòng giám đốc, văn phòng làm việc của các công ty sản xuất, tài chính, thiết kế,… Trong năm 2018 này, để lựa chọn được tranh phong thủy phù hợp nhất với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Chọn tranh phong thủy hợp nghề cho năm 2018 thêm rực rỡ

Chọn tranh phong thủy cho doanh nghiệp theo lĩnh vực kinh doanh

Nên chọn tranh nào cho văn phòng công ty sản xuất?

Văn phòng của người đứng đầu công ty sản xuất nên được treo những loại tranh sau:

Những bức tranh này cần treo ở góc Tây Nam để mang tới may mắn, tăng cường năng lực sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp, thúc đẩy cải tiến theo hướng tích cực và bảo đảm an toàn sản xuất cho công nhân.

Nên chọn tranh phong thủy nào cho văn phòng công ty quảng cáo?

Đối với văn phòng công ty quảng cáo, truyền thông thì nên treo các loại tranh về hoa như tranh hoa mai, hoa cúc hoặc hoa lan để thu hút may mắn. Nếu treo ở Phía Đông Nam văn phòng có thể tăng cường danh tiếng của doanh nghiệp trong giới truyền thông và mang tới lợi nhuận cao hơn trong năm mới.

Chọn tranh nào để treo trong văn phòng công ty thiết kế?

Các công ty làm trong ngành thiết kế thì nên bày các loại tranh phong cảnh, ví dụ như sau:

  • Tuyết sơn;
  • Đồi núi;

Các loại tranh này nên được treo ở hướng Tây Bắc nhằm tăng cường khả năng sáng tạo, phát triển năng lực tư duy, khiến công ty có thêm những sáng tạo đột phá, nhiều cảm hứng trong công việc.

Nên chọn bức tranh phong thủy như thế nào cho văn phòng công ty tài chính?

Các công ty làm trong ngành tài chính nên treo tranh cửu ngư ở phía Bắc văn phòng để tăng thêm may mắn, thuận lợi. Ngoài ra, có thể bày thêm một số vật phẩm phong thủy khác như bát tụ bảo hoặc thỏi vàng ròng để chiêu tài tiến lộc.

Văn phòng tổng giám đốc, chủ tịch nên treo tranh nào?

Trong phong thủy, hướng Tây Bắc và hướng chính Nam là hướng của quyền lực, sự phát triển và tăng tiến về công danh. Trong văn phòng tổng giám đốc hoặc chủ tịch nên đặt tranh danh nhân, người nổi tiếng ở hướng chính nam. Như vậy thì tài vận của công ty sẽ mạnh mẽ và lâu dài hơn. Ngoài ra ở hướng tây bắc nên treo tranh về núi cao để tăng cường năng lực của người lãnh đạo.

Năm Mậu Tuất 2018 nên treo tranh phong thủy như thế nào để chiêu tài lộc?

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2018 nên chọn tranh có màu xanh, màu đỏ, nếu chọn tranh gỗ thì nên chọn những bức tranh lành mạnh, tươi vui, tránh chọn những tranh có cảnh vật ảm đạm, buồn bã hoặc tranh thú dữ.

Tượng bát mã truy phong

Cũng theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, năm 2018 mọi người có thể treo những bức tranh gỗ có hình con chó hoặc các con vật khác nằm trong bộ tam hợp Dần, Ngọ, Tuất để tăng cường tài khí. Một số bức tranh phong thủy tốt như tranh “Thuận buồm xuôi gió” cũng nên được treo ở cung phía Bắc của văn phòng để giúp kích hoạt về tài lộc, tranh “Mã đáo thành công” treo ở cung phía Nam văn phòng tốt cho danh tiếng của doanh nghiệp,…

Các doanh nghiệp có thể treo những bức tranh phù hợp với từng không gian văn phòng và năm nào cũng có thể treo được, tránh đầu tư hàng loạt lãng phí. Ngoài ra, phong thủy văn phòng lãnh đạo cũng cần lưu ý tới sự kết hợp hài hòa giữa tranh phong thủy và bản mệnh của giám đốc, chủ tịch, nên chọn tranh tương sinh, tránh tương khắc. Đồng thời lưu ý về mặt thẩm mỹ, chọn tranh sao cho hài hòa với toàn thể không gian, kích thước tranh vừa phải, thoáng mắt.

Related Posts

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked