5 vị trí đặc địa bài trí tượng Phật Di Lặc giúp phát tài phát lộc

Nhắc đến đồ gỗ phong thuỷ thì chắc chắn không thể không nhắc đến tượng Phật Di Lặc. Thậm chí với sự phát triển của mạng thông tin như hiện nay, tất cả những gì các bạn muốn tìm kiếm cũng đều dễ dàng tìm thấy. Chỉ cần nhấp chuột vào dòng tìm kiếm, gõ cụm từ tượng Di Lặc thì chưa đầy 3 giây các bạn sẽ “bội thực” với nguồn thông tin phong phú. Nào là ý nghĩa tượng Phật Di Lặc, mua tượng gỗ Di Lặc, bài trí tượng Di Lặc phong thuỷ,…. và cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất thường là “đặt tượng Di Lặc ở đâu hợp phong thuỷ” hoặc những cụm từ khác có nội dung như thế.

Có thể bạn sẽ thích: Hướng dẫn chọn tượng gỗ Di Lặc rước tài lộc vào nhà

Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi lúc các bạn mua tượng về cốt cũng là muốn những ý nghĩa tốt đẹp ẩn chứa trong tượng Phật Di Lặc sẽ được phát huy tối đa và mang đến thật nhiều, thật nhiều lợi ích cho gia chủ và người thân đúng không nào? Mà muốn tượng phát huy được nhiều giá trị và ý nghĩa nhất thì chắc chắn phải quan tâm đến vị trí đặt tượng đúng không nào?

5 vị trí đặc địa bài trí tượng Tượng Phật Di Lặc giúp phát tài phát lộc

Thông tin thì có vô vàn, nhưng nhiều khi thông tin bạn thu được lại không mấy giá trị, bởi đó là những nguồn không rõ ràng, thiếu cơ sở, hoặc nếu không thì cũng là vì có quá nhiều nguồn khác nhau khiến các bạn bị rối, khiến thông tin hời hợt và không mấy giá trị.

Vậy nên, trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đáng quan tâm nhất là đặt tượng gỗ Di Lặc ở đâu để thu tài hái lộc, mang lại nhiều lợi ích nhất cho gia chủ cùng người thân. Bạn cũng có thể nghi ngờ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, biết đâu cũng chỉ “cá mè một lứa” với những nguồn mà chúng tôi nhắc đến phía trên. Nhưng chí ít bạn cũng nên đọc hết bài viết để xem có thật là cá mè một lứa hay không nhé, đảm bảo sẽ không lãng phí mấy phút quý báu mà các bạn bỏ ra đọc bài đâu!

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

Ý nghĩa phong thuỷ của tượng gỗ Di Lặc thì chắc ai cũng đã rõ rồi, nên chúng tôi chỉ xin nhắc lại một cách ngắn gọn cho các bạn cũng nhớ thôi nhé. Phật Di Lặc luôn nở nụ cười tươi rói, khiến ai nhìn vào cũng như được vui cười và hạnh phúc lây. Ông Di Lặc chính là ông Phật cười, mang đến niềm vui, sự an yên và sức khoẻ, tài lộc cho gia chủ. Hơn thế nữa Tượng Di Lặc tươi cười, trên tay luôn cầm theo đồng vàng, tiền bạc hoặc cầm theo trượng như ý, chính là biểu trưng cho thành công mĩ mãn, tiền tài, quyền lực, vì thế sẽ phù trợ cho gia chủ trên mọi phương diện.

5 vị trí đặt tượng gỗ Di Lặc đắc địa, thu tài hái lộc

Hướng cung Sinh Khí

Theo như Bát Trạch đã quy định rõ, mọi quái số đều được chia làm hai nhóm là Đông tứ trạch (1, 3, 4, 9) và Tây tứ trạch (2, 6, 7, 8); trong đó mỗi quái số đều bao hàm các hướng “Cát” và “Hung”. Hướng Sinh Khí chính là một trong tám hướng của Bát Trạch, thuộc sao Tham Lang, Đại Cát. Cung Sinh Khí này chủ các việc vượng tốt cho con người, lợi cho danh tiếng, tạo sức sống dồi dào; vì thế nên hướng này thường được coi là vị trí tốt để đặt cửa mặt tiền, cửa nhà bếp hoặc cửa phòng khách,…

tượng gỗ di lặc phong thủy tượng gỗ di lặc phong thủy

Dựa trên những đặc điểm này, nếu bạn đặt tượng Phật Di Lặc gỗ nói riêng, hoặc những đồ vật quan trọng nói chung ở hướng Sinh Khí thì không những lợi ích phong thuỷ được gia tăng tối đa mà còn tránh được những điều xui rủi, thị phi nữa.

Hướng Đông

Theo phong thuỷ, tượng gỗ Di Lặc có thể mang đến tác dụng hoá giải muộn phiền, bất đồng giữa các thành viên. Hướng Đông lại được coi là hướng chủ về gia đình và quan hệ trong gia đình. Vì thế nên bạn hãy đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ ở hướng Đông để mang lại ý nghĩa hoá giải những mâu thuẫn và rắc rối, tạo sự hài hoà trong gia đình nhé. Vì dù gì đi chăng nữa, cuộc sống gia đình nhà ai cũng khó tránh được đôi ba bận cãi vã mâu thuẫn, làm ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình đúng không nào?

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam nếu chiếu theo Bát Trạch thì chính là cung Thiên Lộc. Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này để đem lại tiền tài và may mắn cho bản thân và cả gia đình nhé. Nhất là với những người nắm các chức vụ cao, chủ chốt trong một tổ chức hoặc đoàn thể, nếu bài trí tượng gỗ Phật Di Lặc đúng hướng Đông Nam sẽ giúp họ thêm bạn bớt thù, mọi việc đều thuận lợi và dễ dàng hơn, tâm thái cũng minh mẫn và thư thái hơn nhờ nụ cười sảng khoái và vô tư lự của Phật Di Lặc.

Trong xe ô tô

Khi bài trí trên xe, tượng Phật Di Lặc sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người ngồi trong xe, bảo vệ và che chở cho mọi người. Nụ cười hoan hỉ trên gương mặt của Phật Di Lặc sẽ mang đến tâm trạng tốt lành cho người cầm lái, xua đi những mệt mỏi, căng thẳng hay phiền muộn để thư giãn và tập trung lái xe. Nhờ đó nên tượng gỗ Di Lặc bài trí trên xe sẽ giúp tránh các tai nạn, đem lại bình an cho chủ xe trên mọi cung đường.

Trên bàn làm việc

Đặt tượng Phật Di Lặc ở văn phòng, trên bàn làm việc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cho bạn. Đồng thời, nó còn có tác dụng ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới.

phat-di-lac-bang-go-bach-xanh phat-di-lac-bang-go-bach-xanh

Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng này trên bàn học để tập trung, tăng cảm hứng học tập và khả năng sáng tạo.

Trên đây là 5 vị trí đắc địa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn khi bài trí tượng Phật Di Lặc bằng gỗ. Những vị trí này đều được coi là “đắt” và hết sức có giá trị để giúp bạn thu được nhiều tài lộc, vượng khí tốt cho căn nhà của mình, hơn thế còn giúp vận mệnh và cuộc sống của bạn “phất” hơn rất nhiều nữa. Vì vậy nên bạn đừng bỏ qua những vị trí này khi đặt tượng gỗ Phật Di Lặc nhé!

Related Posts

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked